Chính sách vận chuyển và kiểm hàng

Ngày đăng: 11-11-2022 | 8:54 PM | 526 Lượt xem | Người đăng: Admin

            Chính sách vận chuyển và kiểm hàng

Chính sách vận chuyển

- Đối với khu vực Hà Nam: Thanhtuyenmobile.com sẽ giao hàng thu tiền trực tiếp. Hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh hoặc chuyển phát nội tỉnh 24h.

- Khách hàng ở các tỉnh thành khác, sau khi lựa chọn và liên hệ thống nhất, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng, thanhtuyenmobile.com sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh COD. Tùy vào vị trí địa lý, khách hàng có thể nhận được sản phẩm trong vòng 1-3 ngày.

- Đối với hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng chuyển trước giá trị đơn đặt hàng cho Thanhtuyenmobile.com. Thanhtuyenmobile.com ngay lập tức xác nhận thông tin và chuyển hàng cho khách 

Chính sách kiểm hàng

 Khi khách hàng nhận hàng cần kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận (quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng). Nếu có vấn đề gì về chất lượng hàng hóa. Qúy khách phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành sác minh và khắc phục đổi cho khách hàng sản phẩm tương đương ngay trong ngày ạ

 Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, thanhtuyenmobile.com sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp: Địa chỉ không chính xác. Khách muốn hẹn lịch giao hàng. Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông,… thanhtuyenmobile.com sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

 Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ Hotline Chăm sóc khách hàng: 0978923999

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

MessengerMessenger Gọi ngayGọi ngay

Sửa chữa và bảo hành. Từ 8h30 sáng đến 18h30 tối

Gọi 0984531983

Hướng dẫn mua hàng. Từ 8h sáng đến 21h tối

Gọi 0969532009